รถมือสองราคาถูก
  Posted on พฤศจิกายน 8th, 2012
featured
รายละเอียด
วันที่ลงประกาศ: พฤศจิกายน 8th, 2012
เกี่ยวกับรถ
ทุกคนเกิดมาล้วนมีจุดมุ่งหมายหรือความฝัน เช่น อยากมีบ้านสักหลังที่ไม่ต้องเช่าเขาอยู่ และอยากมีครอบครัวที่อบอุ่นพ่อแม่ลูก และอยากมีรถยนต์ขับไปทำงานสักคันแต่ถ้าจะซื้อก็ราคาแพง กลัวเป็นภาระตัวเองเลยมองหา รถมือสองราคาถูก เวลาส่งหรือผ่อนจะส่งได้สบายขึ้นมาหน่อย

และทุกวันนี้ธุรกิจรถยนต์มือสองมีแพร่หลายมาก ทั้งจากบริษัทประมูลและเต๊นท์รถที่เกิดขึ้นทั่วทุกทำเลของกรุงเทพฯ การแข่งขันของธุรกิจรถยนต์มือสองและการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หากรถยนต์มือสองถูกนำเสนอขายในราคาที่แพงก็ขายไม่ออก ดังนั้นผู้ประกอบการจึงมีการแข่งขันกันด้านราคา จึงถือว่าเป็นข้อดีและข้อได้เปรียบของผู้บริโภคอย่างเราๆ ยุคนี้ อย่างที่รู้ๆ กันว่าสินค้ามือสองมีข้อดีอยู่ที่ราคาถูก และ การที่คนเราจะซื้อรถยนต์สักคันส่วนมากมักจะคำนึงถึงราคาผ่อนหรือดาวเพราะถ้าซื้อมาล่ะผ่อนไม่ไหวหรือราคาที่ผ่อนนั้นผ่อนแพงเกินฐานเงินเดือนเราก็ไม่ไหว คนเลยมองหารถมือสองราคาถูกและสภาพไม่เลวร้ายมากไม่ต้องมาซ่อมจุกจิกเปลืองเงินเรา แค่นี้ก็โอเคแล้ว ไม่ต้องไปซื้อรถมือหนึ่งที่ราคาแพง บางคนไม่คิดมากขอแค่ได้เป็นเจ้าของก็พอแล้วไม่ติดใจไม่คิดมากกับการใช้ของต่อจากคนอื่น รถมือสองทุกวันนี้มีมากมายหาซื้อได้ง่ายตามเต็นท์หรือตามเว็บไซต์ต่างๆ ที่มีการลงโฆษณาเยอะแยะเต็มไปหมดมีทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ให้เลือกมากมายตามใจชอบเลย ทามให้คนเริ่มหันมาเล่นรถมือสองกันเพิ่มในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา และมีธุรกิจเต็นท์รถเปิดขึ้นมาก ทำให้เรามีทางเลือกเยอะขึ้น ราคาก็ถูกกว่ารถมือหนึ่งตั้งเยอะข้อดีของรถมือสองคือราคาถูกไม่แพง บางคันสภาพดีไม่น้อยไปกว่ารถมือหนึ่งเลย ยิ่งถ้าใครดูรถเป็นยิ่งดีไปใหญ่เลยโอกาสจะได้รถที่สภาพดีมีสูง

สุดท้ายก็ตอบแทนใครไม่ได้ว่า เราควรจะซื้อรถมือสองราคาถูกหรือเปล่าหรือไม่ซื้อ แต่ขอให้ดูจากความจำเป็นของตัวคุณเองความพึงพอใจของคุณ แต่ก็ขอให้นึกถึงคำเตือนที่ว่าตาดีได้ตาร้ายเสียไม่ว่าจะซื้ออะไรต้องรอบคอบกันหน่อยนะครับ
รูปภาพ
There are no posted images for this product.
Comments

ไม่มีความเห็น »

ยังไม่มีความเห็น

RSS feed สำหรับความเห็นต่อเรื่องนี้ TrackBack URL

ใส่ความเห็น

ดูข้อมูลผู้ลงประกาศ
ชื่อ:
จังหวัด:
รายละเอียดอื่นๆ

Warning: mysql_fetch_object(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/server01/domains/taladhonda.com/public_html/wp-content/themes/Sitemile_ClassifiedThemes/single.php on line 354
No Info Provided.
Recent Posted Ads
Widgets
ลงประกาศ (RSS)