ข้อดี-ข้อเสียของรถใหม่
  Posted on พฤศจิกายน 12th, 2012
featured
รายละเอียด
วันที่ลงประกาศ: พฤศจิกายน 12th, 2012
เกี่ยวกับรถ
ถ้าคุณต้องการซื้อ รถใหม่ มาใช้สักคัน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลย ว่าจะเลือกชื้อรถแบบไหนดี ระหว่าง รถใหม่ป้ายแดง กับรถมือสองที่ไม่แพง การออกรถใหม่ป้ายแดง และรถมือสอง เพื่อช่วยให้การตัดสินใจได้ง่ายขึ้นก่อนอื่นเรามาดูข้อดีและข้อเสียของรถใหม่กันก่อน

การจะซื้อรถใหม่สักคันเราต้องคิดมากอยู่ตลอดเลยว่าจะดีไหมหรือรถมือสองดีกว่า ข้อดีของการซื้อรถใหม่ คือ เมื่อคุณซื้อรถใหม่ป้ายแดง คุณจะสามารถเลือกสเปคตามใจเราต้องการได้เกือบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสี ยี่ห้อ รูปแบบ เบาะ อุปกรณ์ต่างๆที่เราชอบเป็นต้น ตามอย่างใจที่เราต้องการ และรถคันนี้เราเป็นเจ้าของคนแรกจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเป็นรถที่ถูกขโมยมาหรือรถที่โดนย้อมแมวขายบ้างล่ะ รวมถึงประกันต่างๆ ผู้ขายจะมีการจัดหาสถาบันทางการเงิน ซึ่งดอกเบี้ยถูกกว่าคุณหาเอง หรือบางยี่ห้ออาจไม่เสียดอกเบี้ยเลย ซึ่งหมายถึงว่าความวุ่นวายในชีวิตจากการซื้อรถจะน้อยลงหรือไม่มีเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ทำให้เรามั่นใจได้ ส่วนข้อเสียของรถใหม่นั้น รถใหม่จะมีราคาแพง และคุณอาจจะต้องรอรับรถนานหลังจากที่รถจองแล้ว ยิ่งถ้าเป็นรุ่นที่นิยมมากอาจต้องรอนานเกือบปีเลยทีเดียว(นานมาก) และถ้าคุณต้องการอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เช่น ล้อแม็กซ์ สปอยเลอร์ คุณจะต้องเพิ่มเงินเอง และราคาของรถจะลดต่ำลงทันทีที่คุณเป็นเจ้าของเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้นถึงสภาพรถจะดีแค่ไหนก็ตามราคาย่อมตกลงแน่นอนซึ่งมันไม่คุ้มเลยแต่จะทำไงได้ละครับก็กลไกลของการซื้อขายมันเป็นแบบนี้ เพราะคนที่ซื้อต่อเราหรือเต็นท์รถเขาก็กลัวโดนหลอกกลัวโดนย้อมแมวขายเหมือนกันกับเรา

รู้แบบนี้แล้วเราควรตัดสินใจให้ดี และคำนึงถึงกำลังทรัพย์ในกระเป๋าด้วยนะครับเพราะรถใหม่ป้ายแดงที่เราอยากได้นั้นราคามันไม่น้อยเลย แต่ถ้าเราชอบเราอยากได้ก็ควรดูควรเลือกดีๆเสียก่อน เพื่อจะได้ใช้รถอย่างมีความสุข
รูปภาพ
There are no posted images for this product.
Comments

ไม่มีความเห็น »

ยังไม่มีความเห็น

RSS feed สำหรับความเห็นต่อเรื่องนี้ TrackBack URL

ใส่ความเห็น

ดูข้อมูลผู้ลงประกาศ
ชื่อ:
จังหวัด:
รายละเอียดอื่นๆ

Warning: mysql_fetch_object(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/server01/domains/taladhonda.com/public_html/wp-content/themes/Sitemile_ClassifiedThemes/single.php on line 354
No Info Provided.
Recent Posted Ads
Widgets
ลงประกาศ (RSS)